NHÂN VIÊN

Tư vấn tuyển sinh

Số lượng: 5 Nhân viên

Mô tả công việc:

- Tiếp nhận và xử lý thông tin, ý kiến góp ý, giải đáp thắc mắc của khách hàng qua Internet/ điện thoại; chuyển thông tin nhận được cho những bộ phận có trách nhiệm giải quyết đồng thời theo dõi kết quả của quá trình đó cho đến khi hoàn tất, lập báo cáo chi tiết.

- Phối hợp với phòng Marketing và bộ phận Kinh doanh, cập nhật các chương trình ưu đãi của trung tâm đến với các đối tượng khách hàng, đặt lịch hẹn cho khách hàng.

- Gọi điện giới thiệu cho khách hàng các khóa học của trung tâm. Chủ động lên kế hoạch thăm hỏi định kỳ khách hàng, cập nhật thông tin vào phần mềm quản lý khách hàng.

- Thực hiện các nhiệm vụ về kinh doanh

- Thực hiện công việc theo đúng chức danh chuyên môn dưới sự quản lý, điều hành của Giám đốc và các cá nhân được bổ nhiệm và uỷ quyền của Ban Giám đốc;

- Phối hợp với các cá nhân, bộ phận khác trong Công ty để phát huy hiệu quả công việc;

- Những công việc khác theo nhu cầu kinh doanh của Công ty và theo lệnh của Giám đốc cùng các cá nhân được bổ nhiệm và uỷ quyền của Ban Giám đốc.

Quyền Lợi công việc:

- Thưởng theo các ngày lễ tết trong năm, Chế độ lương tháng thứ 13, thưởng vượt hiệu quả công việc….

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN theo luật định.

- Được tham gia các khóa học tiếng anh tại Trung tâm miễn phí.

- Được làm việc trong môi trưởng năng động, chuyên nghiệp; có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến lên vị trí cấp quản lý (Công ty đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và các tỉnh/thành phố trong cả nước).

Địa chỉ làm việc: Số 5 Đường Ngô Quyền, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương

Hoặc gửi CV qua mail: thuynguyen@ieltsice.com - SĐT: 0963 499 365