Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

(Vietnamnet) Hoa Hậu Thuỳ Tiên dự Talkshow ‘Road To IELTS’ của ICE IELTS

Ngày 20/11 hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS khai trương trụ sở mới tại số 20 Đặng Thùy Trâm (Hà Nội), với sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Phương Ly, Tiktoker Long Chun cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng Iphone 14 Promax hấp dẫn.

 Dòng người chờ gặp Hoa hậu Thùy Tiên dự sự kiện khai trương

Theo ICE IELTS, có khoảng 1000 người đã đến tham dự sự kiện, trụ sở mới của ICE IELTS chật kín từ tầng 1 đến tầng 5, ai cũng háo hức chờ đợi để được gặp gỡ “nàng hậu quốc dân”. Các bạn trẻ GenZ thích thú khi được check in chụp hình với Hoa hậu Thuỳ Tiên, Tiktoker Long Chun và xem màn trình diễn “đốn tim” của ca sĩ Phương Ly. 

Dàn khách mời “xịn sò” tại buổi lễ khai trương trụ sở mới của ICE IELTS

Bà Phạm Thị Thơm - CEO của ICE IELTS, Hoa hậu hoà bình 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, bà Bạch Lan Hương - Quản lý khu vực miền bắc IDP Việt Nam

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tham dự buổi talkshow “Road To IELTS”, giao lưu trực tiếp với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, đại diện trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc gia Hà Nội và đại diện tổ chức IDP Việt Nam về kỳ thi IELTS.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đơn giản nhất của mình: “Đầu tiên các bạn trẻ không nên sợ nói tiếng Anh, cứ mạnh dạn nói tiếng Anh bằng các phương pháp đơn giản như qua xem phim, đọc sách. Thậm chí Tiên còn hay luyện tập bằng cách nói chuyện một mình”. 

 Các khách mời tham dự talkshow “Road To IELTS”

Chia sẻ với khách mời tham dự buổi Talkshow, đại diện ICE IELTS cũng nêu ra những điểm khác biệt của ICE IELTS, đó là: Khung chương trình và giáo trình của ICE IELTS được chuyển giao bản quyền từ Đại Học Cambridge; Các khóa học ở ICE IELTS nổi tiếng với lộ trình học được cá nhân hóa và phương pháp học tương tác 2 chiều, kích thích tư duy; Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy IELTS. Đặc biệt ICE IELTS là địa điểm thi uỷ quyền của IDP Việt Nam. Học viên học tại ICE IELTS sẽ được thi IELTS tại nơi mà mình học.

Đại diện học viện ICE IELTS cho biết đã chi tới 3 tỷ đồng tổng giá trị cho buổi lễ khai trương và quà tặng dành cho khách mời. Những phần quà bao gồm: Iphone 14 Promax, Laptop, học bổng tại ICE IELTS… 

Sau ba năm thành lập và phát triển, học viện đào tạo ICE IELTS đã có 10 cơ sở trên toàn quốc. 

 Nhiều phần quà giá trị cho màn bốc thăm trúng thưởng đã được trao đi tại lễ khai trương trụ sở mới của ICE IELTS

 

Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS 

- Đơn vị đào tạo IELTS TOP đầu Việt Nam

- Giáo trình chương trình bản quyền của Đại Học Cambridge

- Đội ngũ chuyên gia giáo viên là người nước ngoài nhiều kinh nghiệm

- Địa điểm thi IELTS của IDP Việt Nam

Địa chỉ: Số 20 Đặng Thuỳ Trâm, Hà Nội

Website: http://Iceielts.vn

Bình luận “(Vietnamnet) Hoa Hậu Thuỳ Tiên dự Talkshow ‘Road To IELTS’ của ICE IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *