Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

Tài năng Anh ngữ thủ đô hội tụ tại ICE IELTS trong Vòng Bán Kết ETC 2023

Một mùa cuộc thi Tài năng Anh ngữ Thủ đô 2023 lại đến và chúng ta đã vượt qua được vòng sơ loại đầu tiên! Chỉ với 2 tuần triển khai từ ngày 22/4 đến ngày 7/5, vòng sơ loại đã ghi nhận 112,106 thí sinh đăng ký tham gia với 8,697,689 câu trả lời được ghi nhận. Tài năng Anh ngữ 2023 đã tạo nên một bước đột phá, xô đổ mọi kỷ lục từ các cuộc thi trước đó. Hôm nay, tại ICE IELTS đã tổ chức vòng bán kết với những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Các thí sinh sẽ được thể hiện khả năng tiếng Anh của mình qua nhiều phần thi thú vị như Nghe, đọc và viết với format đề thi chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia học thuật của ICE IELTS chuẩn bị. Là đơn vị ủy quyền bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nên ICE đã có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chỉn chu cho công tác tổ chức thi vòng bán kết. Đặc biệt tại vòng thi nghe, các bạn thí sinh được sử dụng tai nghe không dây tránh tiếng ồn cực tốt được sử dụng trong bài thi IELTS.

Cũng trong khuôn khổ lễ khai mạc vòng bán kết, các bạn thí sinh cũng đã được giao lưu và chia sẻ cùng với giảng viên chuyên gia về những lợi ích cũng như tầm quan trọng của tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. 

ICE mong muốn mang đến cho các bạn thí sinh trải nghiệm đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn đây sẽ là một vòng thi vô cùng hấp dẫn và đáng mong chờ nhất.

Chúc cho các thí sinh của chúng ta sẽ đều vững vàng và làm bài thi thật tốt!

-----------------------------------------------

⭐ HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS - TOP 1 LUYỆN THI IELTS TỪ 0 - 8.5

Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi trên máy tính của IDP tại Việt Nam

📍 Địa chỉ: 20 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Hotline Tư vấn: 083 255 6969 | 1900 633 351 | 02485 88 83 83

✏Xem thêm các khóa học tại đây: https://ieltsice.com/

Bình luận “Tài năng Anh ngữ thủ đô hội tụ tại ICE IELTS trong Vòng Bán Kết ETC 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *