Tin tức & Sự kiện

SPEED READING – TĂNG TỐC ĐỘ ĐỌC TỪ 2 ĐẾN 10 LẦN

SPEED READING LÀ GÌ?

Speed Reading – Đọc nhanh là bất kỳ kỹ thuật nào được sử dụng để cải thiện khả năng đọc nhanh của một người. Các phương pháp đọc tốc độ bao gồm phân khúc và giảm thiểu tiêu điểm con. (theo Wikipedia) Khoá học Speed Reading của Học Viện Đào Tạo ICE là phương pháp đọc sách siêu tốc giúp tăng tốc độ đọc sách từ 2 đến 10 lần và tiết kiệm thời gian.  

SPEED READING CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Chương trình Spead Reading thuộc bản quyền từ Speed Reading International ® , Inc. (USA) của Mỹ, độc quyền duy nhất tại Việt Nam với phương pháp đọc hiểu thông minh dễ dàng giúp học viên tăng tốc độ đọc hiểu từ 2 - 10 lần sau khi được huấn luyện. Vào những năm 1947-1959, câu chuyện về bà Evelyn Wood và Reading Dynamics ®  đã trở nên rất nổi tiếng, bà đã tạo nên phong trào học đọc nhanh trên khắp nước Mỹ và các nước trong khu vực. Khái niệm về các khóa học dạy kỹ năng đọc nhanh (Super Reading) đã có mạng lưới từ những năm 1976. Học viện Evelyn Wood & Reading Dynamics ®  thời kỳ đó đã đào tạo cho hơn hai triệu người trên toàn thế giới. Một trong những nhân vật đặc biệt đã tham dự khóa học của bà Evelyn Wood đó là cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Năm 1995 bà Evelyn Wood qua đời, hiện nay học viện của bà được quản lý bởi trường đại học Park tại Parkllive.Mo, Hoa Kỳ. Evelyn Wood & Reading Dynamics ® đã được đăng ký nhãn hiệu thương mại bởi tập đoàn giáo dục FPS tại Hoa Kỳ. Người đóng vai trò quan trọng trong học viện Evelyn Wood & Reading Dynamics ® là Dr. Bruce Stewart. Ông giữ nhiều vai trò quan trọng ở học viện trong suốt quá trình công tác tại đây như: Giảng viên cấp cao, Chủ tịch & Giám đốc đào tạo tại Evelyn Wood Reading Dynamics ® RSAvà hiện nay ông đang giữ chức vụ: -  Chủ tịch & giám đốc đào tạo Evelyn Wood Reading Dynamics (RSA) từ 1976 - Giám đốc điều hành: Phát triển các khoá học Quốc tế Speed Reading International, Plc (UK) từ 1995 -  Năm 2001, Dr. Bruce Stewart thành lập Speed Reading International ®  , Inc. (USA) với nhãn hiệu ExecuRead ®  đã được đăng ký nhãn hiệu thương mại bởi Dr. Bruce Stewart. Đến nay Giáo sư Bruce Stewart có hơn 30 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên cấp cao, giám đốc đào tạo, tham gia đào tạo cho nhiều tổ chức trên thế giới. Khách hàng của Speed Reading International ® , Inc. (USA) bao gồm những tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Credit Suisse, Capital One Financial Corp, Visa và Citigroup Inc SmithBarney, IBM, Coca-Cola, World Bank, NASA, Bank of America.  

BẠN CÓ BIẾT?

Bạn có biết Elon Musk 1 ngày đọc 2 cuốn sách, 1 tháng đọc 60 cuốn. Xem clip dưới đây thì có thể thấy đây không phải là chuyện bịa, mà là một kỹ năng hoàn toàn có thể luyện được. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=MqRVNV1pns4[/embed] Một người bản xứ bình thường đọc với tốc độ 200 từ/phút, tổng thống Kennedy được biết đến với tốc độ 1200 từ/phút và kỷ lục thế giới đang được ghi nhận là 25.000-80.000 từ/phút. Không phải ai cũng là siêu nhân để được kỷ lục thế giới, nhưng những phương pháp mà họ áp dụng cũng giúp chúng ta tăng tốc độ đọc thật sự, chứ không phải là không có căn cứ. Hầu hết mọi người có thể tăng tốc độ đọc lên 2 đến 3 lần ngay trong những giờ đầu tiên luyện tập. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký khóa học Speed Reading tại Học Viện Đào Tạo ICE việc đạt đến tốc độ đọc của Elon Musk, hay John F. Kennedy là người bình thường hoàn toàn có thể hướng tới. Hãy nhanh tay đăng ký hoặc gọi điện đến Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024) 85.88.83.83 để được giải đáp cụ thể, miễn phí.  

Học Viện Đào Tạo ICE

☎ Điện thoại: (024) 85.88.83.83  

Trụ sở chính: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@ieltsice.com

Fanpage Học Viện Đào Tạo ICE

Bình luận “SPEED READING – TĂNG TỐC ĐỘ ĐỌC TỪ 2 ĐẾN 10 LẦN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *