Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

(Sở Giáo dục & Đào tạo Ninh Bình) Sức nóng vòng bán kết Olympic “Chinh phục IELTS”

Sáng ngày 04/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS tổ chức Lễ khai mạc Vòng bán kết Olympic “Chinh phục IELTS” dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023.

Gần 140 học sinh Ninh Bình tranh tài bán kết 'Chinh phục IELTS' ảnh 3

Ông Đinh Văn Khâm – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu trong lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có Ông Đinh Văn Khâm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; đại biểu phòng Giáo dục trung học Sở GD&ĐT Ninh Bình; lãnh đạo một số trường THPT trên toàn tỉnh. Về phía Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS, có sự góp mặt của Bà Phạm Thị Thơm - Tổng giám đốc, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Giám đốc chi nhánh ICE IELTS Ninh Bình.

Gần 140 học sinh Ninh Bình tranh tài bán kết 'Chinh phục IELTS' ảnh 1

Ngay từ khi phát động, Olympic “Chinh phục IELTS” đã thu hút sự quan tâm của  nhiều học sinh, giáo viên và phụ huynh trong toàn tỉnh. Trong cuộc thi, các thí sinh đã phải trải qua vòng tự luyện với hơn 500 ứng viên đăng ký, 296 học sinh đã hoàn thành 15 vòng tự luyện trên Ứng dụng ICorrect và bước vào vòng thi sơ loại để chọn ra 139 em đạt thành tích cao nhất bước vào vòng bán kết, tiếp tục tranh tài và chọn ra những ứng viên sẽ trở thành nhà vô địch trong Olympic năm 2023 trên bước đường Chinh phục IELTS. Đề thi kỹ năng Nghe và Đọc tại Vòng Bán kết đã được chọn lọc kỹ càng và sát với đề thi thực tế, theo đúng tiêu chuẩn bài thi Quốc tế IELTS. Đây là cơ hội để các em học sinh làm quen với kỳ thi IELTS và tiếp cận với chứng chỉ IELTS - một trong những chứng chỉ tiếng Anh có uy tín hiện nay.

Gần 140 học sinh Ninh Bình tranh tài bán kết 'Chinh phục IELTS' ảnh 5

Phát biểu trong Lễ khai mạc, bà Phạm Thị Thơm - Tổng giám đốc của Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS cũng khẳng định thêm những lợi ích mà IELTS mang lại: “ Cuộc thi Olympic: Chinh phục IELTS là một cơ hội, sân chơi cho các bạn học sinh có niềm đam mê tiếng Anh và muốn thử sức mình ở một cuộc thi chuyên nghiệp. Là một đơn vị đào tạo chứng chỉ IELTS, hơn ai hết ICE hiểu được những lợi ích mà IELTS mang lại: Miễn thi tốt nghiệp THPT môi tiếng Anh với IELTS 4.0,  hay xét tuyển thẳng vào các trường Đại học trên cả nước  có IELTS từ 6.5 trở lên. Thêm vào đó, IELTS còn mang đến rất nhiều cơ hội học tập trong và ngoài nước khi bạn muốn tham gia các chương trình quốc tế tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc đi du học ở nước ngoài.”

Gần 140 học sinh Ninh Bình tranh tài bán kết 'Chinh phục IELTS' ảnh 2

                    Hệ Thống Anh ngữ ICE IELTS trao học bổng cho 139 thí sinh tham dự Vòng thi Bán kết Olympic “Chinh phục IELTS”

Tất cả các thí sinh tham gia vòng bán kết được chia ra theo các phòng thi và thi trực tiếp tại ICE IELTS. Các phòng thi đều được đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất hiện đại nhất và đặc biệt các bạn thí sinh được sử dụng tai nghe không dây tránh tạp âm tốt nhất thường được sử dụng trong bài thi IELTS của ICE IELTS.

Tại Lễ khai mạc Vòng bán kết, Ban tổ chức cũng đã trao 139 suất học bổng với tổng trị giá 415.000.000 VND cho đại diện các em học sinh đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết.

Link bài báo: http://ninhbinh.edu.vn/tin-tuc-su-kien/suc-nong-vong-ban-ket-olympic-chinh-phuc-ielts-.html?fbclid=IwAR1IicSwqWoQcWjoz9IqSfBeVEz2CFo40L-11f4c1an7C08Bt0pA0_lNe0c

Bình luận “(Sở Giáo dục & Đào tạo Ninh Bình) Sức nóng vòng bán kết Olympic “Chinh phục IELTS”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *