Tin tức & Sự kiện

ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B2 Ở ĐÂU?

VSTEP LÀ GÌ?

VSTEP là định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (còn gọi là Vietnamese Standardized Test of English Proficiency, viết tắt là VSTEP). Định dạng đề thi này do trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với Giáo sư Nguyễn Hòa – hiệu trưởng nhà trường là chủ nhiệm đề tài xây dựng và đã được giới thiệu tới các chuyên gia khảo thí ngôn ngữ thế giới từ ngày 18 tới ngày 20 tháng 3 năm 2015 tại LTRC Toronto – Canada. VSTEP được xây dựng nhằm trở thành một công cụ đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 – 5 cho đối tượng sau trung học phổ thông, được sử dụng trong phạm vi toàn quốc và hướng tới được quốc tế công nhận. Đây cũng là một mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ 2020. VSTEP được áp dụng đối với cơ sở đào tạo ngoại ngữ, chương trình đào tạo ngoại ngữ, và người học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

TRƯỜNG NÀO ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ VSTEP?

Theo thông báo số 691/TB-QLCL của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 08 tháng 05 năm 2020, có 14 trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Trong đó, có 5 trường tại miền Bắc, 3 trường tại miền Trung, 6 trường tại miền Nam.

 1. Trường Đại học Hà Nội
 2. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
 3. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
 4. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế
 5. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
 6. Đại học Thái Nguyên
 7. Trường Đại học cần Thơ
 8. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 9. Trường Đại học Vinh
 10. Học viện An ninh nhân dân
 11. Trường Đại học Sài Gòn
 12. Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh
 13. Trường Đại học Trà Vinh
 14. Trường Đại học Văn Lang

AI CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B2 VSTEP?

 • Giáo viên tiếng Anh cấp 1 và cấp 2
 • Cán bộ viên chức cần nâng cao năng lực ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc học tập như đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư theo đề án chương trình ngoại ngữ Quốc gia theo QĐ số 1659/TTG ngày 19/11/2019 của Thủ Tướng Chính phủ.

CHỨNG CHỈ VSTEP CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

Chứng chỉ Vstep có giá trị vĩnh viễn.

SAU BAO LÂU CÓ KẾT QUẢ THI?

Phải ít nhất 2 tuần sau khi thi thí sinh mới nhận được kết quả và chứng chỉ.

ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1, B2 VSTEP Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại thành phố Hà Nội, liên kết cùng với các trường đại học được Bộ Giáo dục Đào tạo cho phép, cụ thể là đại học Hà Nội và đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện đào tạo ICE chắc chắn sẽ là sự chọn lý tưởng hàng đầu giành riêng cho bạn. ICE cam kết chứng chỉ thật với phôi của bộ giáo dục, có thể công chứng toàn quốc, có hồ sơ gốc rõ ràng, lưu đầy đủ tại trường các đăng ký thi, sau khi thi có thể xem điểm ở trên trang web của trường. ICE cam kết đầu ra chất lượng (với hơn 99% học viên đậu), hỗ trợ tối đa từ khâu tiếp nhận hồ sơ đơn giản, thủ tục ghi danh dễ dàng — thời gian linh hoạt… Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trình độ chuyên môn cực cao sẵn sàng tận tình hướng dẫn học viên. Hãy đăng ký thi chứng chỉ B2 tại ICE ngay hôm nay. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện đến Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024) 85.88.83.83 để được giải đáp cụ thể, miễn phí.  

sHọc Viện Đào Tạo ICE

Điện thoại: (024)85.88.83.83 | 1900 633 351

Trụ sở: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@ieltsice.com

Fanpage Học Viện Đào Tạo ICE

 

Bình luận “ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B2 Ở ĐÂU?

 1. Phuong viết:
  Dạ cho e hỏi về khóa học ạ
  1. Quản Lý viết:
   Em vui lòng để lại SĐT, ICE sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé
  2. Penzu.com viết:
   Unquestionably believe that which yyou said. Your favodite reason appeared to be on the net the simplest thing to be awaare of. I say to you,I certainly get irked while people consider worries that thuey just don't khow about. You managed to hit the nail uupon the toop as well as defined out the whole thing without having side-effects , people could taoe a signal. Willl likely be back to gett more. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *