Kinh nghiệm học Ielts

Những bộ phim xem trong TẾT vừa giải trí vừa nâng trình tiếng Anh

Tết sắp đến, bạn vừa muốn giải trí vừa tranh thủ trau dồi thêm tiếng Anh của mình? 

Vậy thì xem ngay những bộ phim sau đây!

1. Modern Family 

Bộ phim kể về cuộc sống thường nhật của đại gia đình siêu to khổng lồ dư dả ở Mỹ với từng câu chuyện, khúc mắc về cuộc sống trong gia đình với kịch bản cuốn đến không tưởng, nhân văn nhưng không hề nhàm chán. Modern Family (Gia đình hiện đại) – bộ sitcom được chạy bền từ năm 2009 đến nay vẫn thu hút như thuở ban đầu.

Tốc độ nói tiếng Anh của các diễn viên có nhịp độ vừa phải, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu. Vậy nên đây là một bộ phim Tết tiếng Anh đáng xem bạn nên vừa học vừa giải trí trong những ngày nghỉ Tết 20233 nhé.

 

2. Forrest Gump 

"Forrest Gump" là một câu trả lời đầy ý nghĩa, là một bài thiền dành cho những ai đang cảm thấy mình quay cuồng giữa biến thiên cuộc đời.

Trải qua gần 3 thập kỷ "Forrest Gump" vẫn không lỗi thời, vẫn là phim có những giá trị cốt lõi không bao giờ cũ, khiến nhiều thế hệ người xem cùng đồng cảm trước những bài học, những giá trị hữu ích.

Ngôn ngữ được sử dụng trong phim rất đơn giản và không hề phức tạp; ai nghe cũng có thể hiểu được và học vào nhanh chóng.

 

3. To All The Boys I’ve Loved Before

Đây là một bộ phim tuổi teen rất đáng yêu và nếu là một người thích những bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm thì không thể bỏ qua được.

Phim là câu chuyện tình của Lara Jean - một cô gái Mỹ gốc Á hiền lành, chăm chỉ và Peter - một anh chàng bad boy có tiếng. . 

Đặc biệt, nữ chính được thủ vai bởi Lana Condor - nữ diễn viên Hollywood gốc Việt Nam đó!

Bộ phim với nội dung dễ hiểu cùng với đó là những lời thoại dễ nghe rất hợp để luyện nghe đó! 

 

4. Friends 

Friends là một bộ phim sitcom nổi tiếng của thập niên 90, gồm 10 seasons

Phim kể về 6 người bạn thân khi sống ở New York qua những thử thách ở độ tuổi 20 và 30. Bộ phim phản ánh chân thực chân thực, khách quan phong cách và cách cư xử của người Mỹ.

Với nội dung gần gũi, từ vựng đơn giản, thông dụng và dễ sử dụng, luyện nghe tiếng Anh qua phim Friends chắc chắn là một trải nghiệm thú vị.

 

5. Mean girls 

Mean Girls là phim điện ảnh hài tuổi teen nổi tiếng của Mỹ do Mark Waters làm đạo diễn, được công chiếu vào năm 2004.

Bộ phim nói về một môi trường học đường chia thành nhiều nhóm địa vị, tính cách và sở thích khác nhau. Nữ chính là Cady Heron lớn lên ở Châu Phi, chuyển về Mỹ và bắt đầu cuộc sống đầy bỡ ngỡ và xa lạ,

Tình tiết phim thực tế, kèm theo vốn từ vựng học đường phong phú, Mean Girls nhất định là bộ phim luyện nghe tiếng anh “gối đầu giường” của nhiều sĩ tử.

 

Bình luận “Những bộ phim xem trong TẾT vừa giải trí vừa nâng trình tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *