Tin tức & Sự kiện

HOT: Hà Tĩnh đặc cách công nhận học sinh giỏi tỉnh cho các bạn học sinh đạt điểm IELTS từ 7.0

Mới đây, sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định công nhận 91 bạn học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh mà không cần tham gia kỳ thi học sinh giỏi tình với điều kiện là đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên. 

Trong số 91 bạn được đặc cách, thì có 6 bạn đạt IELTS 8.0 (tương đương giải nhất học sinh giỏi tình), 37 bạn đạt IELTS 7.5 sẽ tương đương với giải nhì, còn lại là IELTS 7.0 sẽ được giải 3. 

Đại diện sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh cho hay việc đặc cách nhận được sự đồng tình cao của dư luận tỉnh nhà. Việc này sẽ khuyến khích các bạn học sinh học tiếng Anh, đặc biệt là IELTS - một tấm vé vàng mở ra rất nhiều cơ hội. 

Có IELTS không chỉ được đặc cách trở thành học sinh giỏi tỉnh mà với IELTS bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Trong việc học tập, khi có chứng chỉ IELTS sẽ là điểm cộng rất lớn để ứng tuyển vào các trường THPT chuyên hay khi xét tuyển vào các trường đại học TOP đầu. Và nếu bạn đang có ý định đi du học, chứng chỉ IELTS là một điều kiện tiên quyết để apply vào các chương trình học tại các nước nói tiếng Anh. Không những vậy, điểm IELTS càng cao sẽ càng lợi thế. Có chứng chỉ IELTS bạn sẽ mở rộng nhiều cơ hội việc làm hơn, bạn có thể làm việc cho những tập đoàn quốc tế trong và ngoài nước. 

Xét về phương diện nào thì việc học và thi chứng chỉ IELTS chỉ có lợi chứ không có hại, vậy nên hãy cân nhắc để bắt đầu việc học IELTS ngay thôi!

Đọc thêm: https://thanhnien.vn/ha-tinh-dac-cach-cong-nhan-hoc-sinh-gioi-cho-hoc-sinh-dat-diem-ielts-tu-70-post1531857.html?fbclid=IwAR1aUUWMNGnpQFmNRXyw-1ckW9SAB_QLyiKvQNEQOB95FWImMfnRe5ggXqw

----------------------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

- Contact liên hệ: 083 255 6969 | 1900 633 351 | 02485 88 83 83

- Đăng ký thi thử: https://bit.ly/ICE_IETLS_DangKyThiThu_IELTS

- Đăng ký học thử: https://bit.ly/ICE_IETLS_DangKyHocThu_IELTS

- Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

- Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 - 8.5

- Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

- Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

- Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

- Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

- Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

 

Bình luận “HOT: Hà Tĩnh đặc cách công nhận học sinh giỏi tỉnh cho các bạn học sinh đạt điểm IELTS từ 7.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *