Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

“Chinh phục IELTS”: “Cơ hội vàng” cho học sinh tỏa sáng tài năng

Ngày 19/4 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình đã phối hợp cùng Học viện đào tạo ICE tổ chức Vòng bán kết cuộc thi Olympic “Chinh phục IELTS”tại Chi nhánh ICE Ninh Bình. Đây là cuộc thi Tiếng Anh cấp tỉnh dành cho tất cả các em học sinh THPT có năng khiếu, đam mê học tiếng Anh và muốn thể hiện tài năng Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Nghe-Nói. 

Buổi lễ khai mạc Vòng bán kết cuộc thi “Chinh phục IELTS” có sự tham dự của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, Ban giám hiệu các trường THPT trên toàn tỉnh, các thầy cô giáo của các trường THPT có học sinh tham dự, top 100 học sinh tham dự vòng bán kết và 21 em học sinh được vinh danh trong danh sách nhận thưởng. Về phía Học viện Đào tạo ICE – Đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi, có sự góp mặt của Tổng giám đốc Học viện đào tạo ICE, Giám đốc Học thuật ICE và Giám đốc chi nhánh ICE Ninh Bình và toàn thể cán bộ ICE Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Thành Công - Giám đốc sở GD & Đào Tạo Ninh Bình cho biết: “Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Đây là chìa khóa quan trọng để giúp chúng ta kết nối với thế giới, giao lưu học tập, công tác và mở mang kiến thức. Do vậy việc tổ chức học tập môn ngoại ngữ, tạo ra các sân chơi ngoại ngữ giúp các em có cơ hội khẳng định mình, nâng cao kiến thức về ngoại ngữ theo hướng tiếp cận chuẩn quốc tế, định hướng phát triển rộng hơn và xa hơn trong tương lai là vấn đề được sở GD&ĐT rất quan tâm”.

Ông Phan Thành Công khai mạc vòng thi bán kết olympic “Chinh phục IELTS”

“Chinh phục IELTS” cùng những chiến binh xuất sắc nhất

Ngay từ những ngày đầu phát động, cuộc thi Olympic “Chinh phục IELTS” đã thu hút được sự quan tâm  của hơn 500 em học sinh và được đánh giá là sân chơi bổ ích phù hợp với tâm lý, lứa tuổi học sinh, giúp các em thể hiện đam mê, tài năng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng góp phần thúc đẩy sự đổi mới trong phương pháp dạy học, đổi mới đánh giá kết quả học tập của học sinh theo hướng tiếp cận bài thi chuẩn quốc tế IELTS. Qua vòng sơ loại, Ban giám khảo đã tìm ra top 100 học sinh có thành tích tốt nhất để bước vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 19/4 vừa qua.  

Tại buổi lễ khai mạc, Hội thảo “IELTS Workshop” đã được tổ chức với sự tham dự của diễn giả Pieter. Thầy Pieter đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, là chuyên gia giám khảo IELTS của Đại Học Cambridge Tại Việt Nam và hiện đang là Giám đốc Học thuật của Học viện Đào tạo ICE chi nhánh Ninh Bình. 

Thầy Pieter đã chia sẻ cho các em học sinh nhiều kiến thức trọng điểm và một số Tip rất hữu ích trước khi bước vào cuộc thi, giúp các em thêm tự tin và có thể hoàn thành bài thi với thành tích cao nhất và chạm gần hơn tới ước mơ chinh phục IELTS trong tương lai.

 Thầy Pieter - Giám đốc học thuật ICE Ninh Bình 

Cũng trong ngày 19/4/2022, đồng hành cùng sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, Học viện đào tạo ICE cũng đã vinh danh 21 em học sinh có thành tích IELTS từ 7.5 trở lên những suất học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa, giúp các em có thêm cơ hội trau dồi ngoại ngữ, chuẩn bị được tâm thế và hành trang tốt nhất để bước vào hành trình học tập sau này, đồng thời có thể gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa. 

Thầy Pieter trao học bổng và phần quà cho Học sinh thi đạt IELTS 7.5

Sau vòng thi bán kết, những chiến binh IELTS xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Chung kết được tổ chức ngày ngày 21/04 sắp tới, dự kiến được tổ chức tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lương Văn Tụy. 

Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc:

Các bạn thí sinh tham gia hoạt động khởi động 

Ông Phan Thành Công khai mạc vòng thi bán kết olympic “Chinh phục IELTS”

Cô Đỗ Thị Thu Hoàn phổ biến quy chế thi - Vòng thi Bán kết Chinh phục IELTS

Bà Đỗ Thị Mai Chi trao học bổng và phần quà cho học sinh đạt 8.0 IELTS

Bà Phạm Thị Thơm - TGĐ Học viện Đào tạo ICE trao học bổng cho học sinh đạt 8.5 IELTS

Học sinh Nguyễn Đức Anh - lớp 12 Anh 1 Trường chuyên Lương Văn Tụy xuất sắc đạt 8.5 IELTS

Workshop “Chinh phục IELTS”

Các bạn học sinh check in tại ICE Ninh Bình

 

 

Thí sinh đang nghe quy định trước khi làm bài thi

Học sinh nghiêm túc làm bài

Học sinh nghiêm túc làm bài

Học sinh nghiêm túc làm bài

Học sinh nghiêm túc làm bài

Học sinh nghiêm túc làm bài

Theo Ed

Bình luận ““Chinh phục IELTS”: “Cơ hội vàng” cho học sinh tỏa sáng tài năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *