Tin tức & Sự kiện

CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC

Mỗi năm có hơn 1 triệu sinh viên lựa chọn theo học chương trình đào tạo BTEC - văn bằng độc quyền về đào tạo ngành nghề chất lượng cao theo chuẩn quốc tế của Pearson - Tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế lớn nhất tại Anh quốc (UK), và được giảng dạy từ năm 1984.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC LÀ GÌ?

Bằng BTEC là một văn bằng quốc tế chất lượng cao, bao gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật, có giá trị tương đương với bằng GCSE (cấp độ 1 - 2), A Level (cấp độ 3) và bằng đại học (cấp độ 4 - 7)

Bằng Cao đẳng Quốc tế BTEC là một chứng chỉ giáo dục đại học cân bằng giữa giáo dục và đào tạo nghề, liên quan đến rất nhiều lĩnh vực phục vụ nghề nghiệp như thiết kế, kinh doanh, chăm sóc, máy tính, khách sạn, kỹ thuật và phục vụ ăn uống, giải trí và du lịch và khoa học. Bằng cao đẳng này sẽ chuẩn bị hành trang cho sinh viên bước vào môi trường làm việc thông qua việc phát triển các kỹ năng phù hợp và được đánh giá cao bởi các ngành công nghiệp và thương mại.

Bằng BTEC HND Level 5, là một bằng cấp bậc cao tại Anh Quốc. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học lên cấp cao hơn tại các trường đại học. Bằng cấp này có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh Quốc.

BTEC được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận. BTECs đã thành lập được 36 năm và không ai có thể sánh kịp với danh tiếng của họ, và hiện tại họ vẫn đang tiếp tục phát triển.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC BTEC

Trên toàn cầu, BTEC được công nhận là một trong những bằng cấp có giá trị tại hơn 100 quốc gia và hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên toàn cầu, nơi chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp bằng hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS) như Đại học Huddersfield (Anh Quốc), TMC Academy Singapore...

Hơn 100 cơ quan tổ chức cho phép miễn trừ môn học, hoặc công nhận người có bằng Pearson BTEC HND/C là thành viên. Trên 70% các chương trình đại học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên có bằng Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân

Sinh viên Việt Nam khi theo học chương trình đào tạo này có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. Chương trình học cung cấp nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, từ đó sinh viên có thể tự định hướng được con đường nghề nghiệp cho tương lai.

Sinh viên BTEC Việt Nam được học tập theo chương trình chuẩn hóa nghề nghiệp quốc tế “đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”. Ưu điểm của BTEC là đánh giá sinh viên thông qua các dự án và bài luận thực tế. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có đủ trình độ để tiếp tục học lên đại học hoặc đi làm.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC Ở ĐÂU?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển nguồn nhân lực đa quốc gia và phục vụ yêu học tập nâng cao tay nghề với chứng chỉ Quốc tế của học sinh, Học viện đào tạo ICE đã ký kết văn bản hợp tác với Pearson Education Việt Nam, tổ chức đào tạo chương trình học Cao đẳng Quốc tế BTEC tại Hà Nội.

Sinh viên đăng ký học tại ICE sẽ được, trải nghiệm nền giáo dục Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/5 so với du học nước ngoài và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Đến với chương trình đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC tại ICE, các bạn sẽ được:

  • Học chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế
  • Thời lượng thực hành lên đến 70%, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
  • Kiến tập sớm từ năm nhất giúp sinh viên làm quen với công việc thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình trong công việc.
  • Chương trình học song ngữ.
  • Thường xuyên có hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển kỹ năng và phẩm chất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Bằng cấp có giá trị công nhận toàn cầu. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc chuyển tiếp lên lấy bằng đại học ở các lĩnh vực liên quan
  • Thơi gian đào tạo ngắn, linh hoạt chỉ với 07 học kỳ.

Đăng ký học Cao đẳng Quốc tế BTEC tại ICE ngay.

Liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024) 85.88.83.83 để được tư vấn nghề nghiệp cụ thể, miễn phí.

Học Viện Đào Tạo ICE

Điện thoại: (024)85.88.83.83 | 1900 633 351

Trụ sở: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@ieltsice.com

Fanpage Học Viện Đào Tạo ICE

Bình luận “CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *