Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

Bùng nổ vòng chung kết cuộc thi tài năng anh ngữ học sinh, sinh viên thủ đô lần thứ VII, năm 2023

Vào tối 16-6, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS tổ chức Vòng Chung Kết Tài năng Anh ngữ thủ đô 2023 tại Đại Học Mỏ - Địa chất.

Tại cuộc thi năm nay, hơn 112.000 thí sinh tham gia với hơn 8.000.000 câu hỏi tiếng Anh được trả lời theo hình thức trực tuyến. Những con số này thể hiện sự quyết tâm của học sinh, sinh viên Hà Nội trong việc phát triển năng lực tiếng Anh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Trong khuôn khổ cuộc thi, diễn ra hai hội thảo chuyên đề về tiếng Anh “Làm chủ kỹ năng Speaking và kỹ năng Writing” với diễn giả là chuyên gia Ielts nhiều năm kinh nghiệm của ICE IELTS, nhằm giúp học sinh, sinh viên nắm vững và phát triển kỹ năng nói và viết trong tiếng Anh, đặc biệt là các dạng bài thi IELTS. Ngoài ra, cuộc thi cũng có các gian hàng trò chơi tiếng Anh; hoạt động đổi sách cũ lấy cây xanh…

Tại vòng chung kết, 5 đội thi đến từ khối trung học phổ thông và 5 đội thi đến từ khối các trường đại học, học viện, tổng số 60 học sinh, sinh viên chia làm hai bảng A, B tranh tài ở mỗi khối. Đây là các đội thi được lựa chọn từ hơn 112.000 thí sinh đến từ hơn 300 trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Hà Nội tham gia vòng sơ loại.

Trải qua hai phần thi đồng đội và cá nhân, Ban tổ chức đã lựa chọn các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất ở từng hạng mục để trao giải ở chung kết.

Cụ thể, ở bảng A phần thi đồng đội, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Big Hero Six gồm học sinh các trường Trung học phổ thông Mê Linh, Yên Hòa, Sóc Sơn, Quốc Oai, Trần Phú, Kim Liên.

Ở bảng B, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi ICU gồm sinh viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Học viện Tài chính.

Ban tổ chức cũng trao giải Nhất cho sinh viên Nguyễn Thị Thùy An, Học viên Ngoại giao và học sinh Dương Nguyễn Thế Anh, Trường Trung học phổ thông Trần Phú ở phần thi cá nhân.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 3 giải Khuyến khích cho các đội. 

Vòng chung kết đã để lại rất nhiều cảm xúc, bên cạnh các đội thi tham gia tranh tài, các bạn học sinh và sinh viên khi đến dự sự kiện còn được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng bổ ích cũng như là nâng cao năng lực, trình độ của bản thân thông qua những chia sẻ của khách mời. Một lần nữa chúc mừng cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

- Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

- Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 - 8.5

- Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

- Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

- Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

- Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

- Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Bình luận “Bùng nổ vòng chung kết cuộc thi tài năng anh ngữ học sinh, sinh viên thủ đô lần thứ VII, năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *