Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

(Báo GD&TD) ICE IELTS trao học bổng hơn tỷ đồng cuộc thi Olympic Tiếng Anh

GD&TĐ - Tại buổi lễ trao giải cuộc thi Olympic Tài năng Tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS đã trao hàng trăm suất học bổng, trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Lễ trao giải cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” và cuộc thi Olympic “Chinh phục IELTS” đã được diễn ra tại Trường THPT Yên Khánh B (Ninh Bình), sáng 15/4. Đây được xem là 2 cuộc thi Olympic lớn nhất tại Ninh Bình, với sự đồng hành của Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS.

Đặc biệt, cuộc thi được đầu tư công phu về nội dung cũng như cơ cấu giải thưởng. Đây là sân chơi hấp dẫn và bổ ích, giúp học sinh các trường tại Ninh Bình có cơ hội thể hiện tài năng Tiếng Anh và chinh phục những thử thách.

Với cuộc thi OLympic “Tài năng Tiếng Anh” được phát động trên toàn tỉnh. Cuộc thi nhận được hơn 80 đơn đăng ký đến từ các trường THCS với hơn 600 học sinh tham gia. Thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng, gồm: Vòng sơ loại, bán kết và chung kết.

Sau quá trình đánh giá và chấm điểm, 154 gương mặt xuất sắc nhất đã bước vào vòng bán kết. Thí sinh được thử sức với phần thi kỹ năng nghe và đọc trên nền tảng nền tảng goTest của hệ thống goEdu.

Trải qua vòng bán kết vô cùng cam go, 42 học sinh có điểm số cao nhất bước vào vòng Chung kết với thử thách tranh biện theo cặp đôi, được tổ chức tại Trường THCS thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh.

Trong khi đó, với cuộc thi Olympic “Chinh phục IELTS” năm nay, Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS được chọn lựa là đơn vị đồng hành và chấm thi. Mọi khâu tổ chức được ICE IELTS chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Cụ thể, ngay trong buổi khai mạc, học sinh được chuyên gia của ICE định hướng và giới thiệu về lợi ích của chứng chỉ IELTS. Trong quá trình làm bài thi kỹ năng nghe tại ICE, thí sinh được sử dụng tai nghe không dây tránh tiếng ồn chuyên dụng trong kỳ thi IELTS,...

Với sự thể hiện xuất sắc, em Võ Bảo Ngọc - học viên của ICE IELTS đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh”. Cảm xúc lâng lâng, Bảo Ngọc cho biết, để giành được chiến thắng chung cuộc, bạn phải rèn luyện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu cùng giáo viên tại trung tâm.

“Em rất biết ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại ICE IELTS. Đặc biệt là thầy Teddy - giảng viên chính của em. Nhờ vậy, em mới có thể giành giải nhất chung cuộc trong cuộc thi Olympic ngày hôm nay”, Bảo Ngọc bộc bạch.

Đồng hành cùng con trong buổi trao giải, phụ huynh của nữ sinh Võ Bảo Ngọc niềm nở: “Để chuẩn bị hành trang cho con tham gia cuộc thi, tôi rất đắn đo trong việc chọn lựa trung tâm để con luyện thi. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết tới ICE IELTS và cho con theo học. Giờ đây, con giành được giải cao nhất của cuộc thi, tôi mới thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn”.

ICE IELTS nổi tiếng với những khóa học bổ trợ hùng biện tiếng Anh chuyên sâu. Đặc biệt, trong mỗi buổi học hùng biện, học sinh sẽ được học trực tiếp 1:1 với giảng viên chuyên gia của ICE.

Nhờ vậy, chỉ với 4 buổi học trong khóa bổ trợ hùng biện tiếng Anh chuyên sâu tại trung tâm, học sinh Võ Bảo Ngọc đã chứng tỏ được tài năng và năng lực của mình.

Tại buổi lễ trao giải, ICE đã dành tặng hàng trăm suất học bổng, trị giá hơn 1 tỷ đồng cho học sinh đoạt giải. Trong đó, có 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 35 triệu đồng cho các học sinh đoạt giải Nhất.

Cùng với đó là 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng cho học sinh đoạt giải Nhì; 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho học sinh giành giải Ba và 80 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các học sinh đoạt giải Khuyến khích.

Link báo: https://giaoducthoidai.vn/ice-ielts-trao-hoc-bong-hon-ty-dong-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-post634711.html?fbclid=IwAR16caDeTEtraRvhr-7xq01owHold46C6C_A1u7Q7U8WQHNEGBQfyzRWiA4

Bình luận “(Báo GD&TD) ICE IELTS trao học bổng hơn tỷ đồng cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *