Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

100% học viên đạt IELTS trên 7.0 tại ICE IELTS

Mới đây, ICE IELTS gây ấn tượng mạnh với kết quả 100% học sinh đạt IELTS từ 7.0 và nhiều em đạt 8.0.

Sáng 19/2, ICE IELTS chi nhánh Vĩnh Yên (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) tổ chức lễ vinh danh học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Hoạt động nhằm ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các em, góp phần truyền động lực cho toàn thể các bạn đang trên con đường chinh phục IELTS nói chung và học viên tại ICE IELTS nói riêng.

100% học viên đạt IELTS trên 7.0 khi học tại ICE IELTS ảnh 1

Theo thống kê, trong kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS vừa qua, lớp IELTS 3 tại Hệ thống Anh Ngữ quốc tế ICE chi nhánh Vĩnh Yên đã nhận được những kết quả cực kỳ đáng tự hào khi tất cả lớp đều đạt từ band 7.0, trong đó có những bạn đạt 8.0 với điểm tuyệt đối ở một số kỹ năng. Em Nguyễn Hồng Ngọc và em Nguyễn Huy Mạnh là 2 bạn đã đạt điểm tuyệt đối 9.0 trong 2 kỹ năng Reading và Listening.

100% học viên đạt IELTS trên 7.0 khi học tại ICE IELTS ảnh 2

Chia sẻ với Báo Giáo dục và Thời đại, bà Phạm Thị Thơm - Tổng giám đốc của Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế ICE IELTS cho biết: “Khi nhận được điểm thi của các em học viên tôi đã rất vui và tự hào. Tôi tin rằng ICE IELTS là một đơn vị đào tạo IELTS có tâm và có tầm, luôn tuyển chọn những giảng viên chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo IELTS nhằm giúp cho các bạn học viên có một môi trường học thực sự chất lượng.

Thêm vào đó là lộ trình chuyên biệt được xây dựng riêng cho từng học viên cùng với bộ giáo trình chuẩn khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

Tại ICE IELTS chúng tôi luôn đặt học viên làm trung tâm. Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ và phát triển tư duy cho học viên. Chỉ cần học viên thực sự quyết tâm và vững tin vào lộ trình học của ICE thì nhất định sẽ đạt được số điểm như kỳ vọng.”

“Một điều không thể không kể đến, người có công lớn nhất trong thành công của các em chính là sự nỗ lực của mỗi bạn. ICE là người xây cho các bạn những con đường, tiếp sức mạnh trên những đoạn đường gập ghềnh còn các bạn vẫn phải tự cố gắng đi đến đích trên chính đôi chân của mình.” Thầy Zak - giảng viên trực tiếp đứng lớp ICE IELTS 3 chia sẻ.

100% học viên đạt IELTS trên 7.0 khi học tại ICE IELTS ảnh 3

100% học viên đạt IELTS trên 7.0 khi học tại ICE IELTS ảnh 4

Vào chủ nhật ngày 19 tháng 02, ICE IELTS Vĩnh Yên đã tổ chức một buổi vinh danh những bạn có thành tích xuất sắc trong kỳ thi nhằm ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các em, góp phần truyền động lực cho toàn thể các bạn đang trên con đường chinh phục IELTS nói chung và học viên tại ICE IELTS nói riêng.

“Cá nhân em là một người luyện thi IELTS, em thấy các bộ đề được thay đổi liên tục, tuy nhiên ICE luôn cung cấp cho em những tài liệu bắt kịp với những bài thi thực tế nhất từ đó tạo cho em sự tự tin hơn trong phòng thi đặc biệt với 2 kỹ năng nghe và đọc.” - chia sẻ của em Nguyễn Huy Mạnh trong bài phát biểu tại “Lễ vinh danh”.

“Trong quá trình học IELTS có những lần em đã muốn bỏ cuộc vì những khó khăn trong kỹ năng nói, đây cũng là kỹ năng em cảm thấy bản thân còn yếu nhất. Vì thực ra, trước đây em chủ yếu tập trung nhiều vào việc học từ vựng và ngữ pháp nên khi phải thi nghe nói làm em khá lo lắng. Nhưng may là em đã có nhiều cơ hội giao tiếp hơn trong lớp học và khi được nói nhiều thì kỹ năng nói của em cũng cải thiện hơn hẳn. Điều quan trọng là các thầy cô tại ICE luôn biết cách khiến cho học sinh thoải mái hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh. Em nghĩ cũng vì thế mà phần thi Speaking của em đã tốt hơn mong đợi.” - em Nguyễn Hồng Ngọc chia sẻ tại “Lễ vinh danh”.

Bình luận “100% học viên đạt IELTS trên 7.0 tại ICE IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *