Tin tức & Sự kiện

03 BÍ MẬT CỦA ICE IELTS - TOP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IELTS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dù bạn là người đã từng tiếp xúc với tiếng Anh, chuẩn bị có ý định học tiếng Anh, chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ phải học tiếng Anh hay thậm chí, bạn không hề thích tiếng Anh… ICE IELTS cũng đều chào đón bạn bằng cách thấu hiểu, chất lượng và tận tâm nhất. 

Hệ thống Đào tạo ICE hiểu rõ giá trị của IELTS hiện nay

Có thể bạn chưa biết, tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngôn ngữ thế giới ấy còn thể hiện giá trị của mình khi độ phổ biến chỉ xếp sau tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha. Vậy nên cũng không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc trau dồi tiếng Anh cho bản thân, gia đình, con em của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một số gia đình còn mạnh dạn áp dụng phương pháp tự nhiên khi sử dụng song hành 02 ngôn ngữ Anh - Việt trong đời sống hàng ngày nhằm giúp con xây dựng phản xạ ngôn ngữ sớm nhất có thể. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Học viện Đào tạo ICE ra đời với phương châm “Go far with us - Hãy vươn xa cùng chúng tôi”. Đơn vị giảng dạy và đào tạo bằng nguồn tài liệu được mua bản quyền chính thức từ Vương quốc Anh, hiểu rõ từng giá trị cốt lõi của IELTS hiện nay:

 • Mở rộng cơ hội săn học bổng và du học nước ngoài.

 • Tiết kiệm thời gian học thêm các chứng chỉ tiếng Anh trong chương trình Đại học.

 • Đảm bảo đầu ra tại rất nhiều trường Đại học.

 • Là yếu tố tiên quyết hoặc yếu tố đi kèm quan trọng trong hồ sơ xin việc.

 • Cơ hội làm việc, thăng tiến và định cư ngoại quốc.

Xuất phát từ cái tâm nâng tầm chất lượng, tiên phong trong việc khảo thí nhằm đúc kết những kinh nghiệm đào tạo vừa hiệu quả lại gắn liền thực tế, chuyên gia đào tạo ICE IELTS hoạt động với 03 mũi chính:

 • Đào tạo Anh ngữ nền tảng chuẩn Cambridge cho học sinh từ 04 đến 12 tuổi.

 • Đào tạo Anh ngữ học thuật IELTS cho học sinh từ 13 tuổi trở lên.

 • Nhận đăng ký và là địa điểm thi IELTS cấp chứng chỉ quốc tế.

05 khóa học cam kết đầu ra tại trung tâm ngoại ngữ ICE IELTS 

Tại Học viện Đào tạo ICE, mỗi học viên được tư vấn và xác định khóa học cụ thể dựa vào độ tuổi, kĩ năng và mục tiêu hướng đến. Theo đó, từng giáo trình sẽ có mức độ tương ứng với sự tiếp thu của học viên đồng thời khơi gợi sự hứng thú nơi người học. Quan tâm sát sao học viên và cam kết đầu ra chuẩn như mục tiêu ban đầu chính là điểm cộng lớn mà nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình tại đây. Hiện tại, ICE IELTS có 05 khóa học đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên:

 • Lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0+

 • Lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5+

 • Tiếng Anh Tăng cường - Xóa mất gốc

 • Lớp Speaking và Writing

 • Luyện thi IELTS cấp tốc (20h)

Đối với từng khóa học, trung tâm luôn công khai tiến trình chi tiết để học viên nắm rõ những kiến thức mà thời gian theo học mình sẽ được tiếp thu. Kèm theo đó là các quyền lợi đặc biệt cũng như nhiều dịch vụ bổ trợ xuyên suốt hành trình học mà chỉ tại ICE IELTS, bạn mới có cơ hội được trải nghiệm. 

Trung tâm ngoại ngữ ICE tự hào là đối tác chiến lược của IDP Việt Nam 

Lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ, bạn không chỉ gửi gắm sự tin tưởng vào lộ trình đào tạo, việc đó còn thể hiện tầm nhìn xa hữu hiệu khi bạn hiểu rõ đây là đơn vị giải đáp, hỗ trợ và đồng hành với bạn suốt quãng đường anh ngữ trong tương lai. Học viện anh ngữ ICE tự hào là đối tác chiến lược của IDP Việt Nam - Trung tâm tư vấn du học uy tín được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, IDP Education có mặt từ năm 1996, là đơn vị top đầu trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ du học uy tín, chất lượng. 

Như vậy, khi quyết định bắt đầu cùng ICE IELTS, bạn đã trao cho bản thân một hành trình IELTS xứng đáng. Điều này giúp bạn vừa đạt được mục tiêu đề ra theo đúng kế hoạch, vừa đáp ứng nhiều kĩ năng giá trị hợp thời. Khi đó, bạn sẽ nắm bắt được ngay những cơ hội tốt đẹp trước mắt. Hãy thử nghĩ xem, vào một thời điểm bất chợt nào đấy, bạn bỗng dưng có cơ hội được đi công tác - học tập - hoặc săn được học bổng ngoại quốc cực hời nhưng chỉ thiếu mỗi kĩ năng tiếng Anh, vậy có phải là hơn cả tiếc nuối? Thay vào đó, chỉ cần sẵn có trong tay vốn IELTS đã được chăm chỉ trau dồi, bạn đã chính thức giải quyết được một vấn đề rất lớn rồi phải không?

-----------------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE

Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính

Đào tạo - Luyện thi IELTS chuẩn đầu ra

🏠 Trụ sở chính: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 CN Vĩnh Phúc 1: TTTM Chùa Hà Tiên, Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

🏠 CN Vĩnh Phúc 2: TDP Tân Chiền, TT Lập Thạch, H. Lập Thạch, Vĩnh Phúc

🏠 CN Đông Anh: Số 183 - 185 Đường QL3, Tổ 3 Thị Trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

🏠 CN Hải Dương 1: Số 5, Đường Ngô Quyền, Hải Dương

🏠 CN Hải Dương 2: Số 169 Trần Nguyên Đán, Phường Cộng Hoà, TP Chí Linh, Hải Dương

🏠 CN Ninh Bình: Số 162 Đường Đinh Tiên Hoàng, Ninh Khánh, Ninh Bình

🏠 CN Quảng Ninh: Số 9 - 10 Lô A5, KĐT MonBay, Đường Phan Đăng Lưu, P. Đông Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

☎️ Hotline: 1900 633 351 | 02485 88 83 83

Bình luận “03 BÍ MẬT CỦA ICE IELTS - TOP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IELTS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *