Tin tức , Ưu đãi & sự kiện

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG ICE TỪ SƠN - BẮC NINH

Tiếp nối tháng khai trương, sáng ngày 30/10/2022, Học viện Đào tạo ICE đã tổ chức khai trương thành công chi nhánh Từ Sơn tại LK 4 - Lô 41,42 KĐT Mới Trang Hạ, Trang Liệt, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh với sự góp mặt của hơn 200 phụ huynh, học sinh.

 

Tại buổi lễ khai trương, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã được tham quan và trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế, được các thầy cô chuyên viên tuyển sinh hỗ trợ xây dựng và định hướng lộ trình học một cách chuyên nghiệp và bài bản.

 

Buổi lễ khai trương cũng là nơi để các bạn được trải nghiệm phương pháp học mới vô cùng hấp dẫn và sinh động; được đánh giá năng lực ngôn ngữ qua các bài thi thử 4 kỹ năng IELTS cùng giáo viên nước ngoài; tham gia bốc thăm may mắn trúng iphone 14 pro max,....

 

THI THỬ 4 KỸ NĂNG IELTS CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

CHECK-IN NHẬN QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN TỪ ICE

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

BỐC THĂM MAY MẮN TRÚNG IPHONE 14 PRO MAX, LAPTOP,....

ICE IELTS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tham gia buổi lễ khai trương ICE Từ Sơn. Trong tháng khai trương, ICE Từ Sơn vẫn tiếp tục tổ chức các hoạt động trải nghiệm bổ ích và ưu đãi hấp dẫn.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ khai trương:

Chặng đường mới mở ra, sự đồng hành của phụ huynh và các bạn học sinh chính là động lực và nguồn cổ vũ to lớn cho ICE tiếp tục cố gắng nâng cao cơ sở vật chất, nâng tầm chất lượng đào tạo, nhằm mang đến môi trường học tập tuyệt vời nhất ươm mầm tài năng ngôn ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Ngôi nhà mới ICE Từ Sơn tự tin sẽ là địa điểm học tập lý tưởng giúp các bạn xây dựng nền tảng kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết để bứt phá vượt trội trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Chọn ICE - Chọn người bạn đồng hành chất lượng.

 

Mọi thắc mắc về khóa học phụ huynh vui lòng gọi điện tới tổng đài 085 855 6969 | 1900 633 351 | 02485 88 83 83 để được giải đáp.

Bình luận “TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG ICE TỪ SƠN - BẮC NINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *