Kinh nghiệm học Ielts

Nâng trình IELTS Writing với 5 trang web sau đây

Sau thời gian nghiên cứu và nằm vùng, ICE sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trang web mà các “con nhà người ta” hay dùng để đạt được band 8.0 IELTS Writing. 

Cùng ICE tìm hiểu ngay thôi nào!!! 

1.  IELTS Simon

Những ai đã và đang luyện thi IELTS chắc chắn không thể không biết tới Cựu giám khảo Simon Corcoran đồng thời là người thầy đào tạo IELTS nổi tiếng với website IELTS Simon của ông. 

Phong cách viết của Simon rất dễ bắt chước, bạn có thể đọc các bài văn mẫu của thầy Simon . Ngoài ra, phần forum cũng có rất nhiều cuộc thảo luận của các sĩ tử IELTS cho các bạn tham khảo.

Link: https://www.ielts-simon.com/

 

2. Key to IELTS  – Pauline Cullen

Cô Pauline Cullen là tác giả của nhiều cuốn sách luyện thi IELTS đã đi vào lịch sử như The Official Guide to IELTS, Cambridge Vocabulary for IELTS, Cambridge Grammar for IELTS.

Ưu điểm: Có các bài học IELTS Writing ngắn kèm ví dụ minh hoạ. Giúp độc giả hiểu sâu hơn làm thế nào để đạt được một band điểm nhất định. Xóa bỏ các định kiến sai lầm về IELTS, đặc biệt là Writing. Nếu bạn bị giậm chân tại chỗ ở một band nào đó mà học mãi không lên – khả năng cao là do bạn chưa hiểu các tiêu chí chấm điểm Writing rồi.

Link: https://keytoielts.com/

 

3. IELTS Advantage – Chris Pell

Ưu điểm: RẤT RẤT NHIỀU tài nguyên về Writing, đặc biệt là văn mẫu, hướng dẫn học từ vựng, cách viết cho từng dạng bài và cách phát triển ý.

Cấu trúc viết bài Writing của Chris khá giống Simon. Tuy nhiên, nếu bạn nào cảm giác từ vựng của Simon dùng chưa “đã” lắm thì đọc văn của Chris sẽ rất “phê”. Khuyến khích các bạn đọc bài Writing mẫu của 2 thầy với nhau.

Link: https://www.ieltsadvantage.com/

 

4. IELTS Ryan – Ryan Higgins

Ưu điểm: Ryan sẽ dạy cho bạn viết một mở bài và kết bài không đơn điệu, có dẫn dắt đàng hoàng. Những bạn nào nhắm tới band điểm cao hoặc muốn luyện kỹ năng viết không chỉ để đi thi mà còn phục vụ cho học tập, làm việc thì chắc chắn nên tham khảo.

Link: https://ieltsielts.com/

 

5. Essay Forum 

Đúng như tên gọi, trang web này chính là một diễn đàn dành cho những ai đang luyện viết essay. Cụ thể là những bài viết phục vụ thuyết trình chuyên nghiệp hay trong IELTS học thuật. Vì là website cộng đồng nên mọi người hỗ trợ nhau là chính. Bạn đăng bài viết của mình lên và sẽ được sửa bài một cách chi tiết. Mọi người thường góp ý về văn phong, ngữ pháp, cấu trúc câu,… Ngược lại, bạn cũng có thể hỗ trợ sửa bài cho những người khác. Như vậy, bạn vừa có thể được chữa Writing miễn phí, vừa học thêm nhiều kiến thức mới từ diễn đàn.

Link: https://essayforum.com/

----------------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

- Contact liên hệ: 083 255 6969 | 1900 633 351 | 02485 88 83 83

- Đăng ký thi thử: https://bit.ly/ICE_IETLS_DangKyThiThu_IELTS

- Đăng ký học thử: https://bit.ly/ICE_IETLS_DangKyHocThu_IELTS

- Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

- Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 - 8.5

- Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

- Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

- Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

- Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

- Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.


 

Bình luận “Nâng trình IELTS Writing với 5 trang web sau đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *