Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

ICE Hải Dương tiếp sức sĩ tử 2k7 với hơn 6.000 chai nước miễn phí

Đồng hành cùng các sĩ tử 2k7 trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, Học viện Đào tạo ICE đã có mặt tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh Hải Dương để gửi đến các thí sinh hàng ngàn chai nước mát lạnh miễn phí.

Kể từ đầu tháng 6, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã bắt đầu tổ chức kỳ thi lớp 10 vào các trường THPT công lập và THPT chuyên trên địa bàn. Đây là thử thách nhưng cũng là cơ hội để các em học sinh bước vào những ngôi trường THPT chất lượng, là bước đệm để mở rộng cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu trong tương lai.

Miền Bắc cũng đã vào hè, thời tiết mới mưa xong khá oi bức. Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 38 độ C khiến cho nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh càng thêm căng thẳng và lo lắng.

Với mong muốn làm giảm đi phần nào sức nóng của thời tiết và động viên, khích lệ tinh thần cho các sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn và vô cùng quan trọng này, Học viện Đào tạo ICE đã triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi 2022”. Hơn 4.000 chai nước mát trao tận tay các thí sinh cùng và các bậc phụ huynh tại điểm thi của Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.

Các tình nguyện viên của ICE đang chuẩn bị phát nước tặng các sĩ tử 2k7

Phạm Thị Thơm- Tổng Giám Đốc Học viện Đào tạo ICE  cho biết: “Dù diễn biến dịch bệnh vẫn rất phức tạp cùng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng những tình nguyện viên của ICE vẫn cố gắng hết mình trong công tác chuẩn bị để sẵn sàng và có mặt kịp thời để tiếp sức cho các em thí sinh

Hơn 20.000 chai nước sẽ được trao tận tay các thí sinh 2k7 trên 5 tỉnh thành. Tại Hải Dương. 6000 chai nước được phát tại các điểm thi khác tại các trường trong tỉnh cũng được đặt các điểm phát nước miễn phí”.

Hơn 6000 chai nước được phát tận tay cho sĩ tử 2k7 tại Hải Dương

Tỏ ra khá bất ngờ về những chai nước này, chị Nguyễn Thu Hương (Hải Dương) chia sẻ: “Hôm nay, tôi đưa con đến điểm thi từ rất sớm và đã thấy rất nhiều chai nước miễn phí của Học viện Đào tạo ICE. Thật sự, hai mẹ con cảm thấy rất vui. Hy vọng chai nước may mắn này sẽ giúp cháu thoải mái và tự tin hơn trong phòng thi”.

Dự báo, những ngày tới, thời tiết vẫn khá oi bức, sức nóng của kỳ thi không hề giảm, nhưng nhiệt huyết của những tình nguyện viên ICE vẫn luôn căng tràn. Những nụ cười rạng ngời, vui vẻ của các sĩ tử và các bậc phụ huynh khi đón nhận món quà nhỏ chính là động lực để Học viện Đào tạo ICE tiếp tục cố gắng, chung tay thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước.

Chúc cho các sĩ tử sẽ hoàn thành thật tốt bài thi của mình!

Học viện Đào tạo ICE là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế, tiếng Anh nền tảng học thuật định hướng Cambridge và là đơn vị sở hữu địa điểm thi IELTS, là đơn vị ủy quyền bài thi IELTS của IDP tại Việt Nam.

 

Hiện nay, ICE đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Ninh Bình. Trong thời gian tới, ICE sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác chiến lược với nhiều trường học tại các tỉnh thành trên cả nước để tạo điều kiện học tập môn Tiếng Anh và truyền ngọn lửa đam mê đến thế hệ trẻ, giúp các em tự tin hơn trên con đường chinh phục tri thức.

 

 

 

 

 

 

Bình luận “ICE Hải Dương tiếp sức sĩ tử 2k7 với hơn 6.000 chai nước miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *