“ I am Jona, a qualified teacher in English as a secondary language. I am a Bachelors in Arts major in English degree holder. I have a very clear neutral American accent. I have been teaching Global Perspectives As Level (academic writing and research) at Nguyen Sieu School since August 2019. I hold an authenticated TESOL certificate and have an IELTS 8.0 band score.

On top of that, I have a solid background on creative writing, literature, copyediting, and journalism. I taught communication subjects at the University of the Philippines, one of the most prestigious universities in the country. “

MS JONA BRANZUELA BERING

Giáo viên dày dặn với kinh nghiệm giảng dạy trên lớp và trực tuyến với hơn 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra cô Jona còn  là một nhà thơ và nhà văn có tác phẩm đã được xuất bản ở Đông Nam Á.

I. BẰNG CẤP/CHỨNG CHỈ/THÀNH TÍCH

Chứng chỉ IELTS: 8.0, chứng chỉ TESOL

Tốt nghiệp Trường Đại học Cebu Normal với bằng Cử nhân nghệ thuật bằng tiếng Anh

Được trao giải “ Nhà báo, nhà thơ của năm” tại Trường Đại học Cebu Normal

II. KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Cô đã và đang công tác tại Trường Nguyễn Siêu: tại đây cô giảng dạy bộ môn Global Perspectives-As Level - Bộ môn giúp học viên phát triển tư duy phản biện, đánh giá và phân tích các vấn đề toàn cầu thông qua nghiên cứu và viết học thuật. Cô cũng là những người tiên phong trong việc tạo ra tạp chí do sinh viên lãnh đạo và cố vấn cho các nhà báo và nhà văn sinh viên trong việc tạo và điều hành tạp chí của trường.

Ngoài ra, cô đã từng là giáo viên tại Trường Đại Học Cube tại Philippines đặc biệt giúp sinh viên phát triển kỹ năng nói và viết

Giáo viên tại iTalk English Inc từ tháng 8 năm 2014 - tháng 12 năm 2009: dạy ngữ âm, ngữ pháp và giao tiếp cho học sinh tiểu học và trung học đã giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

GIÁO VIÊN KHÁC

Ms Pham Thu Tra

Giáo viên tại ICE

Mr Rit

Giáo viên tại ICE

Ms Nguyen Thi Kim Phuong

Giáo viên tại ICE

Mr Ngo Huy Tu

Giáo viên tại ICE

Ms Hannah Lintner

Giảng viên tại ICE

Mr Billy

Giáo viên tại ICE
Đăng ký học ICE

Đăng ký tư vấn