Tin tức

ĐÀO TẠO HỆ SONG BẰNG QUỐC TẾ

ĐÀO TẠO THPT HỆ SONG BẰNG QUỐC TẾ LÀ GÌ?

Chương trình đào tạo THPT hệ song bằng Quốc tế (hệ song bằng tú tài Anh Quốc) là chương trình tích hợp giữa Chương trình giáo dục THPT của Việt Nam và chương trình Pearson Edexcel của Anh Quốc dựa theo các văn bản:

 • Căn cứ Khoản1 Điều 3 Quyết địunh số 72/2014/QĐ-TTg vủa Thủ tướng chính phủ về việc quy định về dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong nhà trường và cơ sở giáo dục khác (Quyết định 72).
 • Căn cứ Điều 10 Quyết định 72, Sở GDĐT Hà Nội theo thẩm quyền phê duyệt đề án tổ chức thực hiện chương trình dạy và học bằng tiếng nước ngoài của các cơ sở giáo dục THPT do Tập đoàn Pearson xây dựng.

Song bằng tú tài ra đời đã được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm và ủng hộ. Chương trình Song bằng tú tài đã phối hợp và cân đối một cách có hiệu quả giữa chương trình học phổ thông Việt Nam và chương trình A-Level Anh Quốc.

TẠI SAO PHẢI HỌC CHƯƠNG TRÌNH THPT HỆ SONG BẰNG QUỐC TẾ?

Khi học chương trình THPT hệ song bằng Quốc tế, học sinh học ngay tại Việt Nam nhưng lại có thêm cơ hội lấy bằng tú tài Anh quốc do Tổ chức giáo dục Pearson (Pearson Education – trực thuộc tập đoàn Pearson). Tập đoàn Pearson là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp giáo trình, phương tiện học tập, công nghệ, đánh giá và các dịch vụ liên quan cho giáo viên và sinh viên ở mọi cấp độ, đồng thời là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo điện tử, phát triển đề thi, dịch vụ xử lý và đánh giá cho các tổ chức giáo dục và các cơ quan sự nghiệp trên khắp thế giới). Chứng chỉ A-level được công nhận và đánh giá cao bởi rất nhiều trường đại học trên thế giới như: Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), đại học Harvard, đại học Cambridge, đại học Oxford,… Chương trình này cũng mang lại lợi ích lớn về thời gian và về mặt kinh tế nếu học sinh đi du học. Cụ thể, nếu không có bằng tú tài quốc tế thì khi học sinh đi du học nước ngoài phải mất từ 1 đến 2 năm học dự bị với chi phí tốn kém. Trong khi đó, nếu học sinh được đào tạo, có bằng tú tài quốc tế ngay từ trong nước thì sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học của các nước trên thế giới, với chi phí giảm hơn nhiều. Ngoài ra, khi học chương trình này học sinh sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học lớn trong nước với IELTS 5.5 trở lên. Đây sẽ là lợi thế đối với những học sinh muốn học Đại học trong nước, không có ý định du học.

HỌC THPT HỆ SONG BẰNG QUỐC TẾ Ở ĐÂU?

Nhằm mục đích mang đến cho các bạn học sinh một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, được tiếp cận với những phương pháp học tập hàng đầu trên thế giới và đồng thời cũng là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh có mong muốn du học tại nước ngoài. Học viện đào tạo ICE đã ký văn bản hợp tác với Pearson Education Việt Nam triển khai, mở các lớp đào tạo chương trình Song bằng tú tài tại các trường THPT chuyên, THPT điểm nhằm chọn ra các em có nhu cầu, điều kiện học tập phát triển bản thân trong môi trường Quốc tế. Chương trình này ra đời đã được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm và ủng hộ.

 1. Đối tượng:
 • THPT Chuyên, THPT điểm, THPT top của các tỉnh/thành phố;
 1. Nội dung: Ngoài chương trình THPT quốc gia thông thường, học sinh được học thêm 3 môn học:
 • Môn Tiếng Anh: định dạng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết – Được đánh giá bằng bài thi IELTS với 100% giảng viên các kỹ năng Nói, nghe của vởi Hội đồng Anh, kỹ năng viết, đọc giảng viên Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ ĐH Quốc gia, Đại học Sư Phạm Hà Nội;
 • Chương trình A-level: Đối với gia đình dự định cho con đi du học, việc áp dụng chương trình A-level đang trở thành điều kiện cần thiết để học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại nước ngoài, rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí. A-level dành cho học sinh có độ tuổi từ 17 đến 18, là chứng chỉ giáo dục phổ thông 2 năm.

Về bản chất, A-level tương đương với chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam:

 • Năm đầu tiên được gọi là AS-level (Advanced subsidiary) hay A1-level (Advanced subplementary), bao gồm từ 3-6 môn học.
 • Năm thứ 2 (A2-level) sẽ lựa chọn tiếp 3 môn trong năm đầu để học tiếp, cuối mỗi năm, học sinh đều tham gia kỳ thi kết thúc và lấy chứng chỉ.
 • Các môn học trong chương trình A-level sẽ phản ánh tính định hướng nghề nghiệp của học sinh, cũng giống như ở Việt Nam chọn khối A, B, C hoặc D khi thi đại học.
 • Môn Speed Reading giúp học sinh:
 • Tăng tốc độ đọc
 • Tăng khả năng tập trung
 • Tăng mức độ hiểu
 • Tăng mức độ hiểu
 1. Học viên được gì sau khi tốt nghiệp ra trường:
 • Bằng THPT Quốc gia
 • Bằng Tú tài của Tổ chức giáo dục Pearson cấp
 • Chứng chỉ IELTS 6.5
 1. Phí đào tạo
 • Học phí học bổ sung các môn cho 1 học sinh là: 3.500.000đ/1 tháng;
 • Thời gian học 2,5 năm tương đương: 30 tháng = 100.000.000 đồng

Đăng ký học chương trình THPT hệ song bằng Quốc tế tại ICE ngay hôm nay. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện đến Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024) 85.88.83.83 để được giải đáp cụ thể, miễn phí.

Học Viện Đào Tạo ICE

Điện thoại: (024)85.88.83.83 | 1900 633 351

Trụ sở: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@ieltsice.com

Fanpage Học Viện Đào Tạo ICE

Bình luận “ĐÀO TẠO HỆ SONG BẰNG QUỐC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *