Tin tức

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE LÀ GÌ

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, việc trang bị cho mình vốn tiếng Anh tốt đồng thời sở hữu các loại bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ là một lợi thế lớn trong học tập và xin việc. Trung tâm ngoại ngữ tin học Học Viện Đào Tạo ICE tổ chức đào tạo và thi chứng chỉ Cambridge tại Hà Nội. Vậy thì…  

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE LÀ GÌ? Kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment là một hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá một cách khách quan nhất trình độ, kiểm tra một cách cẩn trọng kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ, được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc. Nội dung thi bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ cũng như sự tiến bộ của bản thân trong việc học tiếng Anh. CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE VÀ ĐỐI TƯỢNG CỦA TỪNG CHỨNG CHỈ Chứng chỉ Cambridge được chia làm các cấp độ sau:

➢ Chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE): chuỗi các bài thi tiếng Anh được thiết kế vui nhộn và sinh động, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, trong đó: Starters: dành cho thí sinh từ 4 - 7 tuổi Movers: dành cho thí sinh từ 8 - 10 tuổi Flyers: dành cho thí sinh từ 11 - 12 tuổi  

➢ Chứng chỉ KET (Key English Test – A2): Chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này, người học có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.  

➢ Chứng chỉ PET (Preliminary English Test – B1): Chứng chỉ tiếng Anh dành cho người ở trình độ Sơ Trung Cấp, tương đương với bằng B1 của Châu Âu. Người học ở trình độ này có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những cuộc hội thoại cơ bản.  

➢ Chứng chỉ FCE (First Certificate in English – B2): Chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Trung Cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại trình độ này, học viên có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn phát sinh trong học tập hoặc công việc. Chứng chỉ FCE có thể dùng để đi du học hay làm việc tại nước ngoài.  

➢ Chứng chỉ CAE (Certificate of Advanced English – C1): Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương với bằng C1 của Châu Âu. Tại cấp độ này, người học có thể tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống ở các quốc gia nói tiếng Anh.  

➢ Chứng chỉ CPE (Certificate of Proficiency in English – C2): Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương bằng C2 của Châu Âu. Học viên đến trình độ này đã hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng, giao tiếp hiệu quả tất cả các lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.    

Trên đây là các loại chứng chỉ Cambridge mà Học Viện Đào Tạo ICE muốn chia sẻ đến các bạn, mời các bạn theo dõi cách quy đổi điểm và lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Cambridege ở phần 2 của bài viết nhé: CÁCH QUY ĐỔI VÀ LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa luyện thi Cambridge tại Học Viện Đào Tạo ICE, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024)85.88.83.83 để được giải đáp cụ thể, miễn phí.  

Học Viện Đào Tạo ICE

☎ Điện thoại: (024) 85.88.83.83 | 1900 633 351

Trụ sở chính: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@ieltsice.com

Fanpage Học Viện Đào Tạo ICE

Bình luận “CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE LÀ GÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *